CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Tâm Việt được cấp phép hoạt động vào ngày 30/07/2019.

Trụ sở chính tại: Số 15 lô 05 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0243-3502890
+ Email: infor.tamviet@tamviet-mts.vn
+ Người Đại Diện: (ông) Nguyễn Huy Thắng
+ Mã số doanh nghiệp: 0108845348 đăng ký ngày 30/07/2019

Hoạt động Tâm Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng của các nhà cung cấp và khách hàng trong và ngoài nước. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả các Quý vị đã đồng hành cùng Chúng tôi. 

Rất mong được hợp táp với quý khách hàng. 

 

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Tâm Việt là đối tác tin cậy của các hãng Máy may – Thiết bị may mặc nổi tiếng như: Juki, Kingtext, Sangggong, Doso, Vmas, Durkopp

Tâm Việt tư vấn miễn phí lắp đặt dây chuyền xưởng may & hoàn thiện lắp đặt thiết bị từ A đến Z: Quy mô từ tổ hợp đến 5000 công nhân, cung cấp các loại máy may công nghiệp, cung cấp giải pháp công nghệ ngành may, thiết bị phụ trợ chuyên dùng, tư vấn nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng phù hợp với từng giai đoạn, phụ tùng máy may, cho thuê các loại máy may.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết tư vấn chuyên nghiệp nhất, và phù hợp với từng xưởng chính xác và tiết kiệm nhất nhằm giúp khách hàng nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất và không lãng phí trong việc đầu tư thiết bị. 

Đặc biệt, Công ty chúng tôi tự hào là Tổng đại lý phân phối máy may công nghiệp Juki tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc và là đại lý xuất sắc đứng số 1 về doanh số bán hàng Juki năm 2018, năm 2019.